Nằm mơ thấy mèo điềm báo điều gì

Người phương đông rất yêu quý mèo, thường làm vật nuôi trong nhà. Tuy nhiên người phương đông vẫn luôn mang tư tưởng méo là sinh vật mang lại đen đủi. Khi nhìn thấy mèo vào nhà, đặc biệt là trong những ngày trọng đại thì luôn cho nó là điềm đen. Việc nằm mơ thấy mèo cũng là báo hiệu điều xấu.

 

Hãy cùng soicaumienbac tìm hiểu kĩ việc Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì ? trong bài viết dưới đây nhé!

 

Nằm mơ thấy mèo điềm báo điều gì

 

Những giấc mơ về mèo
 

Nằm mơ thấy mèo con

Mèo con vốn vô tư trong sáng do đó khi nó xuất hiện trong mơ cho thấy bạn là người khá trong sáng, ngây thơ, không bao giờ toan tính riêng hay nghi kị người khác. Giấc mơ thể hiện bạn muốn bước đi độc lập và theo đuổi những lý tưởng riêng của bản thân.

 

Mơ thấy mèo cắn hoặc mèo cào

Nếu nằm mơ thấy mèo cắn, mèo cào thì bạn là một người ham mê dục vọng, chạy theo những thứ phù phiếm. Gặp giấc mơ mèo cắn, mèo cào báo hiệu sự bế tắc trong công việc, cuộc sống. Bạn đang muốn thoát li?

 

Mơ thấy mèo đang đùa giỡn hoặc bị chết

Giấc mơ thể hiện bạn đang dần đánh mất sự hòa đồng, thân thiện vì những áp lực trong công việc, cuộc sống. Bạn mệt mỏi và muốn buông bỏ nhiều thứ. Giấc mơ mèo chết cho thấy điềm xấu về một công việc trong tương lai.

 

Mơ thấy con mèo trắng

Mơ thấy con mèo trắng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua và không để bị đánh gục

Mơ thấy mèo nên đánh đề số mấy?

Các con số liên quan đến mèo mà bạn có thể đánh đề là:

Con mèo: 18 – 58 – 89

Mèo nằm ngủ: 00 – 58

Mèo nhà: 18 – 81

Mèo rừng: 14 – 54 – 94

Mèo trắng: 23 – 32

Hai con mèo cắn nhau: 86

Mèo cắn: 29 – 14 – 41

Ăn thịt mèo: 19 – 91


Hy vọng với bài viết, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi cho giấc mơ thấy mèo của mình. Tuy nhiên, cũng có những giấc mơ không hề liên quan đến những điềm báo, đơn thuần đó chỉ là một điều đơn giản xảy ra trong lúc bạn ngủ và rơi vào trạng thái vô thức mà thôi.GIẢI MÃ NHỮNG GIẤC MƠ

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0973977137

Chia sẻ kinh nghiệm
Lịch
Kết nối